MEDICOSH BANNER NHÀ MÁY
Frame

VÌ SAO CHỌN

COSMOPROJECT

MEDICOSH PRODUCT
Cosmoproject là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Âu với cơ sở sản xuất tối tân, phòng nghiên cứu sản phẩm và phòng thí nghiệm hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, tuân thủ và đáp ứng các quy tắc chặt chẽ tại Châu Âu và Thế giới được thành lập vào năm 1993 bởi bác sĩ Primo Tortini.
 
Tọa lạc tại thành phố Parma Ý, thành công trong việc cung cấp mỹ phẩm, chăm sóc da và chăm sóc cá nhân toàn cầu, hợp tác cùng các thương hiệu cao cấp quốc tế. Cosmoproject được nhận giải thưởng “100 Italian Excellent 2020” – một trong 100 công ty tốt nhất tại nước Ý.
Frame 1
Group

NHÂN VIÊN

203

Group 1

DIỆN TÍCH

>38.000m2

9.000
TẤN HÀNG

>16.000
PALLET
48
TUYẾN CHIẾT RÓT & ĐÓNG GÓI
28
TUYẾN SẢN XUẤT HÀNG HÓA
‘

Cosmoproject, tọa lạc tại Parma Ý, thành công trong việc cung cấp mỹ phẩm, chăm sóc da và chăm sóc cá nhân toàn cầu, hợp tác cùng các thương hiệu cao cấp quốc tế. Cosmoproject được nhận giải thưởng “100 Italian Excellent 2020” – một trong 100 công ty tốt nhất tại nước Ý.

unnamed file
Group 5

PHÒNG THIẾT KẾ

PHÒNG THIẾT KẾ

Phòng Thiết Kế là nơi các nhân viên tập trung nghiên cứu, thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát chất lượng tất cả các sản phẩm của Cosmoproject. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận thuộc phòng thiết kế đã cho ra đời những sản phẩm sở hữu công thức tối ưu, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bộ phận Thiết kế chính là nơi thu thập và phân tích các thông tin, ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng; dữ liệu từ Bộ phận Thử Nghiệm dựa trên những đóng góp trong cuộc họp của công ty; Bộ phận Nghiên cứu và Thử nghiệm lâm sàng chịu trách nhiệm cho ra công thức mới, hoạt chất mới hoặc kết cấu sản phẩm mới dựa trên dữ liệu của các bộ phận trên.
Group 6

PHÒNG THÍ NGHIỆM
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

PHÒNG THÍ NGHIỆM
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Phòng thí nghiệm nghiên cứu & phát triển của Cosmoproject thực hiện các công việc đánh giá và đo lường các khía cạnh cảm quan, thu thập kết quả từ các mẫu thí nghiệm, để từ đó cho ra đời các sản phẩm phù hợp với xu hướng và đáp ứng được yêu cầu cụ thể của khách hàng. Tại đây, công việc đánh giá các sản phẩm được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ tiên tiến và các chuyên gia hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên phòng thí nghiệm đều tốt nghiệp các đại học về khoa học hàng đầu, có tay nghề cao trong lĩnh vực hóa học và kỹ thuật. Mỗi bước làm việc được thực hiện đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất.
Group 4

BỘ PHẬN ĐIỀU PHỐI & PHÁP CHẾ

BỘ PHẬN ĐIỀU PHỐI & PHÁP CHẾ

Hoạt động của Phòng thí nghiệm được hỗ trợ và đảm bảo bởi sự giám sát của Bộ phận Điều phối và Pháp chế. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm theo dõi các điều luật hiện hành nhằm đảm bảo các sản phẩm của công ty không vi phạm đạo đức kinh doanh.
‘
” Tại Cosmoproject, mỗi quyết định và thái độ của nhân viên được định hướng bởi các giá trị và quy tắc ứng xử. Các giá trị và quy tắc ứng xử này đều dựa trên đạo đức kinh doanh, bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty. “
unnamed file
Frame 27

PHÒNG THÍ NGHIỆM
LAB - GENESIS CỦA DỰ ÁN

Phòng thí nghiệm đáp ứng tốt yêu cầu về an toàn – thiết kế, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, thực hiện nghiên cứu chuyên nghiệp.
 
Ngoài ra, phòng Lab – Genesis còn hợp tác với một số phòng thí nghiệm bên ngoài và các trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm để đưa đến tay người dùng sản phẩm chất lượng cao.
 
Sản phẩm sẽ được giám sát tính ổn định và khả năng tương thích trong phòng thí nghiệm dựa trên các điều kiện sau:
 
 
Rectangle 275
Rectangle 276
Group 2

PHÒNG THÍ NGHIỆM
VI SINH VẬT - TẤT CẢ
DỰA TRÊN AN TOÀN

Tại Cosmoproject đặc biệt chú trọng việc kiểm soát vi sinh vật một cách chính xác trong suốt quá trình thí nghiệm. Hệ thống sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và cân chỉnh phù hợp, cam kết mang đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Các thí nghiệm được thực hiện dựa trên nguyên liệu thô, số lượng lớn thành phẩm và một số yếu tố như:

Tổng số lượng vi khuẩn.
Nấm men và nấm mốc.
Vi sinh vật gây bệnh.
Kiểm soát nguồn nước – nguyên liệu quan trọng, cần đảm bảo sạch và an toàn.

Rectangle 277

CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Với hệ thống quản lý chất lượng tích hợp, bao gồm từ việc tiếp nhận, kiểm tra các thành phần như nguyên liệu, vật phẩm đóng gói, nguồn nước theo các tiêu chuẩn khắt khe đến quá trình hoàn thiện sản phẩm và đưa thành phẩm ra ngoài thị trường.

Rectangle 278

MỘT CÔNG TY ĐỊNH HƯỚNG XANH

Việc phân loại, xử lý chất thải được thực hiện cẩn thận và nghiêm ngặt trong toàn bộ nhà máy nhằm đảm bảo chất thải được xử lý triệt để và an toàn. Cosmoproject ưu tiên sử dụng vật liệu “xanh”, có thể tái chế và phân hủy sinh học dễ dàng, thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người.
Rectangle 279

TỰ HÀO NGUỒN NƯỚC KHỬ TRÙNG

Nguồn nước đã được khử ion, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn và các ion kim loại có trong nước. Đồng thời, nước được xử lý vi sinh bằng đèn UV và theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo thu được nguồn nước siêu tinh khiết đạt tiêu chuẩn.

Group 73

GIẤY CHỨNG NHẬN

NHÀ MÁY

Group 74

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất