Frame 21
medicosh LOGO

THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
THUỘC INTERSHOP

MEDICOSH PRODUCT
Được thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Intershop đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Nhãn hàng Medicosh là thương hiệu độc quyền được Công ty TNHH Intershop ấp ủ và đưa về thị trường Việt Nam nhằm chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng từ thiên nhiên.
ABBOUT US MEDICOSH

VỀ MEDICOSH

MEDICOSH PRODUCT

Medicosh được sản xuất bởi Nhà máy Cosmoproject được thành lập vào năm 1993. Đây là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Ý. Sở hữu nhà máy với diện tích rộng hơn 22.000m2, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm của Cosmoproject phải trải qua một quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt bao gồm nghiên cứu, phát triển, kiểm nghiệm vi sinh, thử nghiệm lâm sàng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Cosmoproject được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế Ý, chứng nhận ISO 9001, chứng nhận GMP, và chứng nhận “Thương nhân ưu tiên đặc biệt”.

Previous
Next

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

MEDICOSH PRODUCT

Nhãn hàng Medicosh luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng từ các thành phần tự nhiên. Các nguyên liệu được chọn lọc từ tự nhiên phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe: sự tinh khiết, giàu dưỡng chất làm đẹp để phát triển các sản phẩm chăm sóc một cách tối ưu nhất. Nhãn hàng Medicosh tự tin mang đến các sản phẩm nâng niu vẻ đẹp làn da từ thiên nhiên.

rome skyline with colosseum roman forum italy 1

ĐẠT CHỨNG NHẬN

DA LIỄU CHÂU ÂU

MEDICOSH PRODUCT

MEDICOSH
THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ Ý

Nhãn hàng Medicosh tự hào mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên. Các nguyên liệu được chọn lọc từ tự nhiên phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe: tinh khiết, giàu dưỡng chất làm đẹp để phát triển các sản phẩm chăm sóc một cách tối ưu nhất. Nhãn hàng Medicosh tự tin là thương hiệu uy tín mang đến các sản phẩm nâng niu vẻ đẹp làn da từ thiên nhiên.

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất