INTERSHOP – DKSH: 3 năm hợp tác cùng phát triển

3 năm hợp tác giữa Intershop & DKSH đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hai doanh nghiệp khi một bên là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước và bên kia là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu thế giới, được tín nhiệm bởi nhiều công ty muốn phát triển kinh doanh tại Châu Á, bao gồm Việt Nam.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của tổ chức IQVIA trong quý 3 năm 2021, sản phẩm của hai nhãn hàng hợp tác với DKSH là Medicosh Varicare Gel và Orlavi Scargel đang thuộc TOP đứng đầu trên thị trường. Đặc biệt, kem bôi chăm sóc suy giãn tĩnh mạch Medicosh Varicare Gel đang đứng thứ hạng đầu tiên TOP 1 các sản phẩm trong danh mục chăm sóc tĩnh mạch tốt nhất hiện nay.

MEDICOSH VARICARE GEL được Intershop nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Cosmoproject uy tín hàng đầu tại Ý. Sản phẩm dành cho người bị suy giãn tĩnh mạch giúp hỗ trợ làm giảm nhanh chóng các triệu chứng bệnh như đau nhức, phù nề và đồng thời giúp giảm tình trạng tĩnh mạch mạng nhện, mang lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng khi sử dụng. Sử dụng Medicosh Varicare Gel vô cùng đơn giản và tiện lợi, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ Medicosh Varicare Gel thoa và mát-xa theo hướng từ dưới lên trên và tối đa hai lần một ngày sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và rõ rệt nhất.

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, là sự kết hợp của các loại thảo dược chuyên biệt hỗ trợ điều trị về suy giãn tĩnh mạch. Chị A, bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch cấp độ 02, biểu hiện tĩnh mạch nông chi dưới, có kích thước khoảng 5mm chia sẻ: “Mình cảm nhận được tác dụng giúp giảm đau nhức và mát lạnh tức thì chỉ sau một lần sử dụng đầu tiên. Bôi khoảng 2 tháng thì mình đi khám xuống suy giãn cấp độ 01, tĩnh mạch nhỏ hơn, chỉ còn dưới 3mm. Nói chung VARICARE GEL dùng ổn với phù hợp với mình”.

Cũng theo báo cáo này, sản phẩm Orlavi Scargel đang thuộc TOP 5 gel bôi sẹo tốt nhất trên thị trường. Orlavi Scargel hiệu quả trong việc làm mờ sẹo, cải thiện tính đàn hồi, cấu trúc và giảm thiểu sự hình thành sẹo. Sản phẩm có quy cách lên đến 35g là giải pháp hoàn hảo cho liệu trình làm mềm sẹo, trơn láng, kích thích tạo tế bào mới cho da. Orlavi Scargel hiệu quả với tất cả các loại sẹo như sẹo thâm mụn, sẹo do phẫu thuật, bỏng, sẹo lồi, sẹo lõm…Thoa Orlavi ScarGel lên sẹo 3 – 4 lần trong ngày ngay sau khi vết thương lành hoặc sau khi vết thương cắt chỉ và cả sẹo cũ.

Orlavi Scargel đạt tiêu chuẩn của Mỹ với sự kết hợp của các thành phần nổi tiếng trong điều trị sẹo. “Mình dùng Orlavi Scargel hàng ngày luôn ấy, hôm nào không dùng là cứ thấy thiếu thiếu. MÌnh thấy vùng da có sử dụng gel mịn hơn, mềm với đủ độ ẩm. Bữa mình bị bỏng bô xe máy, bôi gel thấy da nhanh lành với không để lại sẹo” – Chị B chia

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest

TIN TỨC LIÊN QUAN

MEDICOSH PRODUCT

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất