Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài viết

  Suy giãn tĩnh mạch, vấn đề không của riêng ai
  0 Suy giãn tĩnh mạch, vấn đề không của riêng ai
  Suy giãn tĩnh mạch chân là hậu quả của quá trình máu dồn từ tĩnh mạch xuống chân, cản trở sự tuần hoàn đưa máu từ chân trở về tim gây nên ứ trệ tuần hoàn, từ đó tĩnh mạch sẽ giản nở to ra, sau đó sẽ dẫn đến đến các biến chứng khó lường. Suy giãn tĩnh mạch thường gây ra các triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, tê chân, kiến bò, vọp bẻ, chuột rút về đêm... và có thể dẫn đến các biến chứng khó chữa như: chàm da, loét chân không lành, chảy máu, giãn lớn các tĩnh mạnh nông, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, huyết khối tĩnh mạch sâu...
  Medicosh Varicare Gel hân hạnh đồng hành cùng bệnh viện Pháp Việt
  0 Medicosh Varicare Gel hân hạnh đồng hành cùng bệnh viện Pháp Việt
  Bệnh viện Pháp – Việt (FV) là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.
  Medicosh đã có mặt tại các bệnh viện tại Cần Thơ
  0 Medicosh đã có mặt tại các bệnh viện tại Cần Thơ
  Medicosh Varicare Gel – Kem hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, đã có mặt tại các bệnh viện tại Cần Thơ. Đánh dấu sự hợp tác giữa các bệnh viện và Medicosh, Medicosh hân hạnh đồng hành cùng các bệnh viên để đem lại sản phẩm chuẩn chất lượng châu Âu cho cộng đồng Việt.
  Medicosh được các bác sĩ tại các phòng mạch tin dùng
  0 Medicosh được các bác sĩ tại các phòng mạch tin dùng
  Medicosh Varicare Gel-Kem hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch, được sự tin tưởng của các bác sĩ tại các bệnh viên nổi tiếng khuyên dùng khi có tình trạng suy giãn tĩnh mạch.
  Nguyên nhân gây nên nứt gót chân
  0 Nguyên nhân gây nên nứt gót chân
  Gót chân khô rát và nứt nẻ là tình trạng thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là khi khí hậu trở lạnh. Tuy nhiên, lại có một điều khá đặc biệt, đó là đa số những người gặp phải căn bệnh này đều không biết nguyên nhân là gì? Hôm nay, Medicosh sẽ cùng bạn khám phá, nguyên nhân gây nên gót chân của chúng ta.
  Nứt gót chân và cách phòng trị
  0 Nứt gót chân và cách phòng trị
  Hiểu đúng nứt gót chân và cách phòng trị, trong khi mọi người dành phần lớn thời gian để chăm sóc da mặt thì bàn chân dường như lại ít khi được quan tâm. Việc vệ sinh không đúng cách có thể là nguyên nhân làm gót chân của bạn bị khô và nứt nẻ.
  Tại sao phụ nữ bị bệnh suy giãn tĩnh mạch nhiều hơn nam giới?
  0 Tại sao phụ nữ bị bệnh suy giãn tĩnh mạch nhiều hơn nam giới?
  Bệnh giãn tĩnh mạch chân có thể gặp ở cả nam và nữ giới, tỷ lệ ở chị em vào khoảng 70% và thường gặp ở tuổi trung niên. Việc thường xuyên đứng quá lâu, nhất là với giày cao gót, cũng là một trong những nguyên nhân khiến tĩnh mạch suy giãn. Với phái đẹp làm công việc văn phòng, thói quen ngồi bắt chéo chân sẽ góp phần làm tổn hại tĩnh mạch chi dưới sau này.
  Triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch
  0 Triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch
  Các triệu chứng ban đầu của bệnh suy tĩnh mạch chi dưới cũng thường mờ nhạt và thoáng qua, người bệnh thường có biểu hiện: đau chân, nặng chân, mỏi chân, phù nhẹ khi đứng lâu ngồi nhiều, vọp bẻ, chuột rút vào buổi tối, châm chích, dị cảm như kiến bò vùng cẳng chân về đêm.