Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Về Nhà Máy

  Cosmoproject là một trong các công ty quan trọng nhất của châu Âu về thiết kế và sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da. Chất lượng xuất sắc là mục tiêu của chúng tôi. Chất lượng "Made in Italy" là mã di truyền DNA của Cosmoproject .

  Được thành lập vào năm 1993 bởi doanh nhân Primo Tortini, ngày nay công ty là trung tâm sản xuất cho các thương hiệu chính của ngành công nghiệp mỹ phẩm và các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu .

  Các sản phẩm của Cosmoproject, được hình thành và phát triển trong Phòng Thiết Kế, với các nhân viên tập trung vào nghiên cứu, thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát.

  Các nguồn lực của phòng được giao cho các phân cấp Thiết kế dựa trên ý kiến của khách hàng, Khu vực thử nghiệm dựa trên cuộc họp của công ty và - quan trọng nhất - là khu vực Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, để có được công thức mới, hoạt chất mới, hiệp lực mới và kết cấu mới.

  Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển Cosmoproject là một phòng thí nghiệm đẳng cấp, cùng với các bộ phận kỹ thuật, đội ngũ chất lượng toàn cầu nhằm phụ vụ cho các nhà cung cấp, cho khách hàng và cho các hoạt động đào tạo.

  Các phòng thí nghiệm phát triển các công thức và dự án sáng tạo, phù hợp với các xu hướng quốc tế gần đây nhất hoặc tạo ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  Các nhân viên phòng thí nghiệm bao gồm các sinh viên tốt nghiệp khoa học hàng đầu, những người có tay nghề cao trong lĩnh vực hóa học và kỹ thuật. Mỗi bước làm việc được thực hiện nghiêm ngặt trong việc tuân thủ các luật có hiệu lực.

  Toàn bộ hoạt động của Phòng thí nghiệm được hỗ trợ và đảm bảo bởi sự giám sát của Bộ phận Điều phối và Pháp chế, chịu trách nhiệm theo dõi các luật pháp mới về các định chế giúp quản lý chất lượng cao nhất.

  Đây là phòng thí nghiệm dành cho việc đánh giá và đo lường các khía cạnh cảm quan và thu thập kết quả từ các mẫu thí nghiệm. Ở đây, việc đánh giá các sản phẩm Hiệu ứng /Hiệu quả và sự chấp nhận từ phía người tiêu dùng được thực hiện nhờ sự chuyên nghiệp của các chuyên gia đánh giá và công nghệ tiên tiến.

  Thông tin nhà máy medicosh

  PHÒNG THÍ NGHIỆM LAB - GENESIS CỦA DỰ ÁN

  Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển được dành cho việc thiết kế, phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi tự hào có thiết bị thế hệ tối tân nhất và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

  Hơn nữa, nó hợp tác với một số phòng thí nghiệm bên ngoài và các trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm.

  Trước bước sản xuất, Phòng thí nghiệm giám sát tính ổn định và khả năng tương thích của sản phẩm trong các điều kiện sau:

  Thời gian thực >> 36 tháng

  Tăng tốc 40 ° C >> 6 tháng

  Kiểm tra chu kỳ >> 15 / + 40 ° C - 7 theo giai đoạn

  Tủ đông >> 15 ° C - 1 tuần

  Hộp năng lượng mặt trời >> 12 + 12 giờ

  Phòng lab

  CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

  Cosmoproject tự hào có một hệ thống quản lý chất lượng tích hợp trải rộng cho tất cả các hoạt động của công ty.

  Từ việc tiếp nhận các thành phần (nguyên liệu, vật phẩm đóng gói và nguồn nước) đến việc giao thành phẩm.

  Hệ thống này bảo vệ mọi bước của quy trình sản xuất. Chất lượng có nghĩa là tái sản xuất quá trình và giảm lỗi.

  Hơn nữa, điều này tạo thành một khía cạnh cốt lõi cho khách hàng, do đó nhận được một sản phẩm an toàn, được thử nghiệm, kiểm soát và - về cơ bản - không có lỗi.

  Gần đây, các đối tác của nhà máy tại Việt Nam đã có những ngày viếng thăm tại nhà máy Cosmoproject và đã tận mắt thấy quy trình sản xuất sản phẩm kép kín tại đây.

  thăm nhà máy Cosmoproject